men-vi-sinh-cho-ca-1

Tổng Hợp Men Vi Sinh Cho Cá GIÁ TỐT – Nên Mua 2023

Trên thị trường hiện nay men vi sinh cho cá có rất nhiều loại cho bạn lựa chọn. Những loại nào có giá tốt và nên mua chắc chắn là câu hỏi được nhiều người nuôi cá cảnh thắc mắc. Chính vì vậy, trong bài viết này, QC-BIO sẽ giúp bạn đọc bỏ túi những loại men vi sinh hồ cá cảnh tốt nhất, đáng mua nhất 2023. Lựa chọn một sản phẩm tốt với chi phí tối ưu sẽ giúp việc nuôi cá cảnh của bạn nhàn hơn, cá khỏe mạnh và phát triển tốt.

Tổng hợp các men vi sinh cho cá cảnh giá tốt – nên mua 2023

Top 4 men vi sinh cho cá cảnh giá tốt, chất lượng tuyệt vời mà các bạn nên lựa chọn cho bể cá cảnh của gia đình như sau:

Men vi sinh cho cá BIOLIN Cá

Men vi sinh bể cá BIOLIN Cá là sản phẩm của QC-BIO với thành phần gồm các lợi khuẩn: Bacillus subtilis, Bacillus licheniformis, chất mang dextro. Nhờ đó mà cá được nâng cao khả năng hấp thụ chất dinh dưỡng, tăng cường sức đề kháng, cải thiện hệ tiêu hóa, giảm tỷ lệ nhiễm bệnh và tử vong ở cá cảnh khi nuôi.

men-vi-sinh-cho-ca-1
Men vi sinh cho cá BIOLIN Cá

Cách dùng men vi sinh BIOLIN Cá rất đơn giản, các bạn chỉ cần trộn men vi sinh với thức ăn theo liều lượng được hướng dẫn trên bao bì sản phẩm. Cá sẽ trực tiếp hấp thụ men vi sinh vào đường ruột để kích thích hệ tiêu hóa và giúp cá phát triển khỏe mạnh.

Giá bán của men vi sinh BIOLIN Cá trên QC-BIO:

 • BIOLIN Cá gói 200g: 75.000 đồng
 • BIOLIN Cá gói 500g: 187.500 đồng
 • BIOLIN Cá gói 1kg: 375.000 đồng

Men vi sinh hồ cá BIO-AQUA

BIO-AQUA là men vi sinh làm trong nước hồ cá có hiệu quả cao bởi thành phần chứa các lợi khuẩn Bacillus spp, Bacillus subtilis, Bacillus polyfermenticus, tinh bột, dextro. Nhờ vậy mà nó có khả năng phân hủy các chất hữu cơ thừa trong nước, làm trong nước bể cá, khử mùi tanh, diệt vi khuẩn, nấm, khử các khí độc,..

men-vi-sinh-cho-ca-2
Men vi sinh hồ cá BIO-AQUA

Sử dụng men vi sinh BIO-AQUA cho hồ cá vừa an toàn với cá, với môi trường và chính sức khỏe con người. Các bạn sẽ hòa men vi sinh với nước, sau đó cho vào bể cá theo liều lượng và tần suất theo hướng dẫn từ nhà sản xuất để đạt được hiệu quả xử lý nước trong bể cá tốt nhất. Qua đó tạo môi trường ổn định để cá cảnh sinh trưởng và phát triển, đồng thời hạn chế việc thay nước bể cá thường xuyên.

Giá bán của men vi sinh BIO-AQUA trên QC-BIO:

 • BIO-AQUA gói 200g: 60.000 đồng
 • BIO-AQUA gói 500g: 150.000 đồng
 • BIO-AQUA gói 1kg: 300.000 đồng

Men vi sinh cá Koi BIOLIN-BETA

BIOLIN-BETA không chỉ dành cho Tôm mà nó hoàn toàn có thể sử dụng làm men vi sinh cho bể cá cảnh của gia đình bạn. Sản phẩm chứa lợi khuẩn chính thuộc nhóm Bacillus spp, cùng với đó còn bổ sung thêm nhiều khoáng chất như: B1, B5, B6 và B12 giúp cá, tôm tăng cường hệ miễn dịch, bổ sung thêm dưỡng chất để sinh trưởng và phát triển khỏe mạnh, hạn chế bệnh đường ruột,…

men-vi-sinh-cho-ca-3
Men vi sinh cá Koi BIOLIN-BETA

Men vi sinh BIOLIN-BETA sẽ được trộn với thức ăn cho cá theo liều lượng được in sẵn hướng dẫn chi tiết trên bao bì. Cho ăn kèm men vi sinh BIOLIN-BETA cá sẽ tăng cường khả năng hấp thụ các chất dinh dưỡng để phát triển tốt nhất.

Giá bán của men vi sinh BIOLIN-BETA trên QC-BIO:

 • BIOLIN-BETA gói 200g: 120.000 đồng
 • BIOLIN-BETA gói 500g: 300.000 đồng
 • BIOLIN-BETA gói 1kg: 600.000 đồng

Men vi sinh cá cảnh BIOLIN Tôm

BIOLIN Tôm là dòng vi sinh không chỉ dùng được cho tôm mà nó còn là men vi sinh cho bể cá cảnh. Thành phần chính trong men vi sinh này chính là lợi khuẩn Bacillus. Vì vậy mà nó là sản phẩm có khả năng tăng cường sức đề kháng, cải thiện tình trạng đường ruột, giúp cá tôm phát triển khỏe mạnh hơn.

men-vi-sinh-cho-ca-4
Men vi sinh cá cảnh BIOLIN Tôm

BIOLIN Tôm được sử dụng trộn trực tiếp vào thức ăn cho cá, cách dùng rất đơn giản, với liều lượng được hướng dẫn rất cụ thể trên bao bì sản phẩm. Đây cũng sẽ là một sự lựa chọn phù hợp với những bạn đang nuôi cá cảnh bởi chi phí khá hợp lý.

Giá bán của men vi sinh BIOLIN Tôm trên QC-BIO:

 • BIOLIN Tôm gói 200g: 75.000 đồng
 • BIOLIN Tôm gói 500g: 187.500 đồng
 • BIOLIN Tôm gói 1kg: 375.000 đồng

Mua men vi sinh nuôi cá chất lượng giá tốt ở đâu?

Men vi sinh cho hồ cá là sản phẩm cần thiết để giúp cá cảnh phát triển khỏe mạnh, sinh trưởng tốt. Để mua được men vi sinh chính hãng với mức giá tốt nhất, các bạn nên đến QC-BIO. QC-BIO là địa chỉ chuyên cung cấp men vi sinh với giá bán hợp lý, hỗ trợ tư vấn cho khách hàng miễn phí, lại đang có chương trình miễn phí ship với đơn hàng trên 1 triệu đồng. Tìm hiểu kỹ hơn về thông tin chương trình, sản phẩm và đặt hàng online tại qcbio.vn ngay nhé!

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

error: Content is protected !!