CHÍNH SÁCH VẬN CHUYỂN – GIAO NHẬN TẠI QC-BIO

1.GIAO HÀNG MIỄN PHÍ TRONG VÒNG 24H

QC-BIO giao hàng miễn phí trong vòng 10 km đối với: Sản phẩm nằm trong danh mục máy móc thiết bị

2.GIAO HÀNG SHIP COD

Đơn hàng trên 10km và ngoại tỉnh: Các sản phẩm nằm trong danh mục phụ kiện QC-BIO có chính sách ship GRAB thu tiền tại địa điểm khách hàng cho khu vực nội thành Hồ Chí Minh và SHIP COD Viettel/dịch vụ giao nhận cho các đơn hàng Tỉnh, chi phí vận chuyển khách hàng thanh toán cho đơn vị vận chuyển hoặc vui lòng thanh toán trước cho chúng tôi qua tài khoản ngân hàng.

3.KHUNG THỜI GIAN GIAO HÀNG DANH MỤC PHỤ KIỆN

Khung thời gian

Khách Hàng mua hàng

Khung Thời gian

Khách Hàng nhận hàng

Từ 8h30 đến trước 12h

Từ 12h trong ngày

Từ 12h đến trước 17h

Từ 15h trong ngày

Từ 17h đến trước 21h30

Giao hàng trong ngày hôm sau

4.DANH MỤC SẢN PHẨM

Các sản phẩm nằm trong danh mục sản phẩm sẽ quy định cụ thể trên HĐ trong từng trường hợp cụ thể, khách hàng nhận hàng tại trụ sở hoặc địa điểm công trình cụ thể.

5.LƯU Ý KHÁC

– Việc giao hàng được thực hiện tất cả các ngày trong tuần, trừ ngày Lễ, Tết, thứ 7 và chủ nhật.

– Hàng hóa được giao bởi QC-BIO luôn đi kèm với hóa đơn bán hàng. Trên hóa đơn luôn ghi rõ: Địa chỉ, số điện thoại và thông tin cá nhân của Khách Hàng và các thông tin của chúng tôi. Quý Khách vui lòng kiểm tra kỹ hàng hóa, thông tin trên hóa đơn bán hàng và ký nhận hàng trên biên bản bàn giao hàng hóa.

Đơn hàng được giao trong vòng 24h, kể từ khi đơn hàng được xác nhận. Trong trường hợp, khách cần giao hàng gấp, phát sinh chi phí vận chuyển thuê ngoài, quý khách hàng phải chịu chi phí vận chuyển cho đơn hàng chuyển gấp. 

Công ty Cổ Phần Kỹ Thuật Tiêu Chuẩn QC-BIO sẽ không chịu trách nhiệm đối với hàng hóa vận chuyển từ việc thuê vận chuyển bên ngoài nếu xảy ra hư hỏng. Mức phí vận chuyển sẽ được nhân viên bán hàng tư vấn cho khách hàng tại thời điểm xác nhận đơn đặt hàng. 

Các điều khoản khác của chính sách vận chuyển được giữ nguyên. 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

error: Content is protected !!