PHƯƠNG THỨC THANH TOÁN TẠI QC-BIO

1.Thanh toán bằng tiền mặt áp dụng cho các mặt hàng trong nhóm phụ kiện

A. Mua hàng và thanh toán tại trụ sở:

Quý khách mua hàng và nhận hàng trực tiếp tại trụ sở công ty

Ngay khi Quý khách thanh toán xong, nhân viên kế toán sẽ gửi lại Quý khách Hóa đơn tài chính/ phiếu thu và nhân viên bán hàng sẽ bàn giao hàng cho quý khách.

B.Thanh toán tại điểm giao nhận hàng

Đối với các khu vực cách trụ sở không quá 20km, Quý khách hàng có thể thực hiện thanh toán bằng tiền mặt tại điểm nhận giao nhận hàng. Quý khách vui lòng thanh toán cho nhân viên giao hàng toàn bộ hoặc một phần (nếu đã đặt cọc) giá trị hàng hóa đã mua.

– Nếu Quý khách đã đặt cọc trước một phần đơn hàng thì khi nhân viên giao hàng đến địa điểm, Quý khách vui lòng thanh toán hết phần còn lại của đơn hàng bằng tiền mặt.

– Trường hợp khách hàng mua hàng qua điện thoại, nhân viên giao hàng của QC-BIO sẽ giao hàng tại điểm giao hàng quý khách yêu cầu, sau khi kiểm tra sản phẩm Quý khách vui lòng thanh toán toàn bộ đơn hàng cho nhân viên giao nhận bằng tiền mặt.

2. Thanh toán bằng chuyển khoản:

Quý khách có thể thực hiện thanh toán bằng phương thức chuyển khoản qua ngân hàng cho chúng tôi vào một trong các tài khoản sau đây:

CÔNG TY CỔ PHẦN KỸ THUẬT TIÊU CHUẨN QC-BIO VIỆT NAM

Ngân hàng thương mại cổ phần Sài Gòn Thương Tín Sacombank CN Gò Vấp

STK: 060291483979

Sau khi thực hiện chuyển khoản 100% giá trị hợp đồng/ đơn hàng, quý khách hàng vui lòng báo cho bộ phận bán hàng để xác nhận một cách nhanh nhất. 

Ngay sau khi nhận được thanh toán, QC-BIO sẽ tiến hành hoàn tất thủ tục đặt hàng và giao hàng trong thời gian quy định. 

Hợp đồng/ đơn hàng sẽ không được thực hiện nếu Quý khách chưa thanh toán.

Quý khách chỉ thanh toán khi thật sự hài lòng với sản phẩm và chất lượng dịch vụ của chúng tôi. Chúng tôi sẽ không tính bất kỳ khoản phí nào cho đến khi Quý khách hoàn toàn đồng ý.

Cước phí giao hàng tận nơi sẽ được thỏa thuận cụ thể trong Hợp đồng và báo giá dịch vụ được xác nhận bởi QC-BIO và sự đồng ý của khách hàng.

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách!!!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

error: Content is protected !!