Chế Phẩm Sinh Học Xử Lý Mùi Hôi

Chế Phẩm Xử Lý Rác Hữu Cơ – TOP 3 Men Vi Sinh Ủ Rác Hữu Cơ

Tại sao nên chọn chế phẩm xử lý rác hữu cơ? Hiểu rõ về tác dụng của chế phẩm sinh học xử lý rác hữu cơ, bà con sẽ tự tin sử dụng. Đặc biệt bài viết này còn giúp bà con bỏ túi top 3 men vi sinh ủ rác hữu cơ đạt hiệu quả cao nhất để bà con tham khảo. 

Tại sao nên dùng chế phẩm sinh học xử lý rác hữu cơ?

Dưới đây là một số lý do chính:

che-pham-xu-ly-rac-huu-co-4

  • Thân thiện với môi trường: Chế phẩm sinh học được sản xuất từ các nguồn tài nguyên tự nhiên và không gây ra ô nhiễm môi trường. Khi được sử dụng để xử lý rác hữu cơ, chúng thường không tạo ra khí thải độc hại hoặc chất thải độc hại như các phương pháp xử lý rác khác.
  • Tái tạo đất: Chế phẩm sinh học có khả năng phân hủy rác hữu cơ và tái tạo đất, làm tăng độ phì nhiêu và cải thiện chất lượng đất. Khi được sử dụng để xử lý rác, chúng giúp giảm lượng rác đi đến các địa điểm chôn cất rác và giảm áp lực cho môi trường.
  • Tiết kiệm chi phí: Sử dụng chế phẩm sinh học để xử lý rác hữu cơ có thể tiết kiệm chi phí so với các phương pháp xử lý rác khác như đốt rác hoặc chôn cất rác. Đồng thời, nó cũng có thể giảm chi phí vận chuyển rác đến các khu vực xử lý.
  • Cải thiện sức khỏe cộng đồng: Sử dụng chế phẩm sinh học để xử lý rác hữu cơ có thể giảm mùi hôi và ô nhiễm môi trường, cải thiện sức khỏe của cộng đồng xung quanh.

Top 3 men vi sinh ủ rác hữu cơ hiệu quả nhất

Trên thị trường có rất nhiều men vi sinh ủ rác hữu cơ. QC-BIO sẽ giới thiệu đến bà con Top 3 chế phẩm xử lý rác hữu cơ hiệu quả nhất hiện nay dưới đâu:

Chế phẩm vi sinh xử lý chất thải hữu cơ BIOEM

Chế Phẩm Xử Lý Rác Hữu Cơ - TOP 3 Men Vi Sinh Ủ Rác Hữu Cơ

Chế phẩm xử lý chất thải hữu cơ BIOEM là một sản phẩm chứa rất nhiều vi khuẩn có lợi. Thành phần chính của men vi sinh xử lý chất thải BIOEM gồm có: Streptomyces griseosporeus, Bacillus subtilis, Saccharomyces cerevisiae, các enzyme ngoại bào Amylaza, xenlulaza, proteaza,… 

Chế Phẩm Xử Lý Rác Hữu Cơ - TOP 3 Men Vi Sinh Ủ Rác Hữu Cơ

Nó được sử dụng để xử lý phân chăn nuôi, nước rỉ rác, rác hữu cơ trong sinh hoạt. Dùng BIOEM giúp đẩy nhanh quá trình phân hủy, giảm mùi, diệt khuẩn, diệt mầm bệnh, nấm mốc và hạn chế ruồi muỗi hiệu quả. Sản phẩm có độ an toàn tuyệt đối với sức khỏe con người và thân thiện với môi trường.

Chế phẩm sinh học xử lý rác hữu cơ BIOEM

Chế phẩm sinh học xử lý rác thải hữu cơ BIOA có thành phần gồm: Streptomyces owasiensis, Bacillus polyfermenticus, Saccharomyces cerevisiae, các enzyme ngoại bào amilaza, xenlulaza, phytase, tinh bột, protease. 

Công dụng chúng của men vi sinh này sẽ phân hủy các chất hữu cơ trong nông nghiệp, sinh hoạt. Bên cạnh đó nó còn có tác dụng diệt khuẩn, khử mùi hôi thối vô cùng hiệu quả. Đẩy nhanh quá trình chuyển hóa để tạo phân hữu có có giá trị dinh dưỡng cao phục vụ nông nghiệp. Chế phẩm sinh học luôn thân thiện với môi trường, dễ dàng sử dụng và an toàn với sức khỏe của con người.

Sử dụng mật rỉ đường tăng hiệu quả của men vi sinh ủ rác hữu cơ

Mật rỉ đường không phải là men vi sinh ủ rác hữu cơ. Nhưng nó lại là một chất xúc tác nhằm tăng hiệu quả của men vi sinh trong quá trình sử dụng. Nó bổ sung thêm chất dinh dưỡng để hệ vi sinh trong men vi sinh BIOEM hoặc BIOADB phát triển.

che-pham-xu-ly-rac-huu-co-3
Sử dụng mật rỉ đường tăng hiệu quả của men vi sinh ủ rác hữu cơ

Mật rỉ đường cũng có tác dụng phân giải các chất hữu cơ nhanh chóng. Qua đó giúp tăng hàm lượng chất dinh dưỡng trong phân ủ để cây trồng hấp thụ và phát triển tốt hơn. Mật rỉ đường rất thân thiện với sức khỏe con người, môi trường.

Bài viết trên đã giúp bà con hiểu được lý do nên sử dụng chế phẩm xử lý rác hữu cơ. Đặc biệt bà con còn năm được Top 3 men vi sinh ủ rác hữu cơ tốt nhất và hiệu quả nhất hiện nay. Để mua sản phẩm chính hãng với mức giá tốt nhất, bà con liên hệ ngay với qcbio.vn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

error: Content is protected !!