che-pham-vi-sinh-cho-ca-1

TOP 10+ chế phẩm vi sinh cho cá GIÁ RẺ – KHÔNG THỂ BỎ QUA

Chế phẩm vi sinh cho cá nào hiện nay giá rẻ với chất lượng tuyệt vời mà bạn nhất định không được bỏ qua. Bài viết này sẽ cho bạn những gợi ý men vi sinh cho cá tốt nhất để sử dụng và giúp việc nuôi trồng thủy sản nhẹ nhàng hơn.

Chế phẩm vi sinh cho cá BIOLIN Cá

BIOLIN Cá chính là chế phẩm vi sinh cho cá tốt nhất với giá rẻ bất ngờ mà các bạn không thể bỏ qua. Sản phẩm sẽ được bổ sung trực tiếp vào thức ăn cho cá. Nó bổ sung thêm lợi khuẩn để cải thiện tình trạng đường ruột, tăng cường hệ miễn dịch. Từ đó cá phát triển khỏe mạnh, các bạn cũng nhẹ nhàng hơn với quá trình nuôi trồng thủy sản. Men vi sinh này còn an toàn với cá, con người và cả môi trường. Với cách sử dụng đơn giản, bạn chỉ cần pha đúng liều lượng và cho cá ăn hàng ngày.

che-pham-vi-sinh-cho-ca-1
Chế phẩm vi sinh cho cá BIOLIN Cá

Chế phẩm sinh học nuôi cá tôm BIOLIN Tôm

Chế phẩm vi sinh BIOLIN Tôm dùng được cho cả cá với nhiều lợi khuẩn có ích giúp tăng cường hệ miễn dịch ở cá, hỗ trợ cải thiện tình trạng đường ruột, giúp cá hấp thụ tốt hơn. Khi có một đường ruột tốt, cá dễ dàng hấp thụ các chất dinh dưỡng để phát triển khỏe mạnh, rút ngắn thời gian nuôi và cho năng suất cao hơn, giảm tỷ lệ cá chết non.

che-pham-vi-sinh-cho-ca-2
Chế phẩm sinh học nuôi cá tôm BIOLIN Tôm

Chế phẩm sinh học cho cá BIOLIN-BETA

BIOLIN-BETA là dòng chế phẩm sinh học cho tôm, cá vô cùng hiệu quả và giá cả phải chẳng. Sản phẩm không chỉ chứa lợi khuẩn nhóm Bacillus mà còn chứa nhiều khoáng chất, chất dinh dưỡng để giúp các phát triển, tăng cường hệ tiêu hóa, cải thiện đường ruột, hạn chế bệnh đường ruột, hấp thụ chất dinh dưỡng tốt hơn. Sản phẩm được trộn trực tiếp vào thức ăn cho cá và sử dụng hàng ngày để tăng hiệu quả cho sức khỏe từ bên trong cơ thể cá.

che-pham-vi-sinh-cho-ca-3
Chế phẩm sinh học cho cá BIOLIN-BETA

Chế phẩm sinh học cho ao nuôi cá BIO-AQUA

BIO-AQUA là chế phẩm sinh học cho ao nuôi cá có hiệu quả xử lý nguồn nước vô cùng hiệu quả. Sản phẩm chứa lợi khuẩn Bacillus giúp phân hủy các chất hữu cơ thừa trong ao, khử khí độc, khử mùi tanh, diệt khuẩn, vi sinh vật gây hại, cân bằng pH tạo môi trường ổn định và thuận lợi để cá phát triển khỏe mạnh. Vi sinh này sẽ được sử dụng sau vụ nuôi, xử lý đáy ao, xử lý nước và cho trực tiếp vào nước ao để tạo môi trường giúp cá phát triển khỏe mạnh.

che-pham-vi-sinh-cho-ca-4
Chế phẩm sinh học cho ao nuôi cá BIO-AQUA

Chế phẩm vi sinh cho cá Extra Bio

Chế phẩm vi sinh Extra Bio giúp cải thiện chất lượng nước và cân bằng môi trường nuôi cá. Các thành phần chính bao gồm các chủng vi sinh vật và enzyme như Nitrosomonas, Nitrobacter, Pseudomonas, Bacillus. Sử dụng đơn giản, có thể sử dụng liên tục để duy trì môi trường nước trong hồ cá luôn trong tình trạng cân bằng và lành mạnh.

Chế phẩm sinh học nuôi cá PSB

PSB là chế phẩm vi sinh bể cá phổ biến nhất. Nó giúp làm sạch môi trường, cải thiện màu sắc cho tôm, cá cảnh và giàu dưỡng chất. PSB dùng được cho cả nước ngọt và nước mặn, có thể trộn với thức ăn để tăng cường hệ tiêu hóa, thúc đẩy tăng trưởng cá.

Chế phẩm sinh học cho cá Compozyme

Compozyme là một chế phẩm sinh học cho cá được sử dụng để nuôi trồng thủy sản. Nó chứa các enzyme tự nhiên giúp cải thiện quá trình tiêu hóa và hấp thụ chất dinh dưỡng của cá. Compozyme còn cung cấp các hợp chất khoáng chất và vitamin, giúp tăng cường sức khỏe của cá và giảm thiểu các bệnh tật. Nó cũng giúp cải thiện chất lượng nước bằng cách giảm thiểu lượng thức ăn thừa và phân cá. Compozyme được sử dụng rộng rãi trong ngành nuôi trồng thủy sản, đặc biệt là nuôi cá.

Chế phẩm sinh học cho ao nuôi cá VS Bio

VS Bio là chế phẩm sinh học nuôi cá cao cấp dạng bột được sử dụng trong bể cá cảnh. Sản phẩm chứa vi sinh sống và enzym có lợi cho môi trường nước và không có mùi hôi. Các vi sinh có lợi bao gồm bacillus megaterium, bacillus subtilis và saccharomyces. VS Bio giúp làm trong nước, giảm mùi hôi, phân hủy thức ăn thừa và khử độc tố gây hại. Sản phẩm phù hợp cho nhiều dòng cá cảnh.

Chế phẩm vi sinh cho cá Emzeo

Chế phẩm sinh học cho cá Emzeo thường dùng cho bể cá Koi nhưng cũng có thể dùng cho các loại cá khác. Emzeo chứa nhiều vi sinh có lợi, giúp xử lý vấn đề vàng nước, rêu hại, khử mùi hôi tanh và loại bỏ độc tố. Nó cũng giúp phát triển sinh vật cảnh và hạn chế bệnh tật. Cách sử dụng tốt nhất là đổ trực tiếp vào ngăn lọc của bể cá.

Chế phẩm sinh học nuôi cá BIOnAQUA

Men vi sinh BlOnAQUA chứa chủng bacillus có lợi, an toàn cho cá cảnh. Sử dụng được cho các loại hồ cá. Giúp phân hủy cặn bã, khử mùi hôi, và tạo môi trường trong lành cho cá. Chúng tạo ra các chất giúp chống lại các loại nấm hại, tiêu diệt các vi khuẩn gây bệnh và giúp cá phát triển khỏe mạnh. BlOnAQUA được EPA – Mỹ chứng nhận là an toàn cho cá cảnh.

Để mua chế phẩm vi sinh cho cá giá rẻ, các bạn không thể bỏ qua QC-BIO. Đây là một địa chỉ uy tín chuyên cung cấp các chế phẩm sinh học với giá thành tốt nhất thị trường. Truy cập ngay vào qcbio.vn để tìm hiểu về sản phẩm và đặt hàng trực tuyến nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

error: Content is protected !!