Cách Ủ Vi Sinh Nuôi Tôm

Dùng chế phẩm sinh học trong nuôi trồng thủy sản có TỐT không? Nên Dùng Loại Nào?

Bà con đang lo lắng không biết dùng chế phẩm sinh học trong nuôi trồng thủy sản có tốt không? Chế phẩm sinh học thủy sản loại nào nên sử dụng? Câu trả lời sẽ được QC-BIO chia sẻ trong bài viết này, theo dõi ngay đáp án bà con nông dân đang nuôi trồng thủy sản nhé!

Dùng chế phẩm sinh học trong nuôi trồng thủy sản có tốt không?

Sử dụng chế phẩm sinh học trong nuôi trồng thủy sản có thể mang lại nhiều lợi ích cho hệ sinh thái và kinh tế.

che-pham-sinh-hoc-tron-nuoi-trong-thuy-san-1
Dùng chế phẩm sinh học trong nuôi trồng thủy sản có tốt không?

Chế phẩm sinh học là các sản phẩm được sản xuất từ các tác nhân sinh học như vi khuẩn, nấm, tảo… Các chế phẩm này có khả năng kích thích sự phát triển của vi sinh vật có lợi và ức chế sự phát triển của các vi sinh vật gây hại. Chúng còn có khả năng cải thiện chất lượng nước, tăng khả năng hấp thu thức ăn, giảm tỷ lệ bệnh tật, tăng năng suất và chất lượng sản phẩm.

Tuy nhiên, việc sử dụng chế phẩm sinh học cần phải được thực hiện đúng cách và theo chỉ định của nhà sản xuất để tránh tác động tiêu cực đến môi trường và sức khỏe của động vật nuôi. Đồng thời, chúng ta cũng cần đảm bảo rằng các sản phẩm này không gây ô nhiễm môi trường và an toàn cho con người khi sử dụng sản phẩm thủy sản được nuôi bằng phương pháp này.

Do đó, việc sử dụng chế phẩm sinh học trong nuôi trồng thủy sản có thể tốt nếu được thực hiện đúng cách và được kiểm soát chặt chẽ.

Nên dùng loại chế phẩm sinh học thủy sản nào?

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại chế phẩm sinh học thủy sản. Tùy thuộc vào loại thủy sản nuôi trồng và nhu cầu sử dụng để chọn một loại chế phẩm sinh học trong nuôi trồng thủy sản phù hợp.

che-pham-sinh-hoc-tron-nuoi-trong-thuy-san-2
Nên dùng loại chế phẩm sinh học thủy sản nào?

Khi nuôi trồng thủy sản, chế phẩm sinh học thủy sản không thể thiếu với bà con nông dân chính là men vi sinh xử lý nước ao nuôi trồng và men vi sinh cho tôm cá. Bà con có thể tham khảo một số dòng chế phẩm sinh học thủy sản có hiệu quả tốt được người nông dân đánh giá cao như sau:

 • Chế phẩm sinh học BIOLIN AQUA để xử lý nguồn nước, đáy ao nuôi trồng thủy sản.
 • Chế phẩm sinh học BIOLIN Cá để tăng cường hệ miễn dịch, cải thiện tiêu hóa cho cá
 • Chế phẩm sinh học BIOLIN Tôm để tăng cường hệ miễn dịch, cải thiện tiêu hóa cho tôm
 • Chế phẩm sinh học thủy sản BIOLIN-BETA tăng cường hệ miễn dịch, bổ sung thêm khoáng chất cho tôm, cá phát triển.

Tất cả các loại chế phẩm sinh học trong nuôi trồng thủy sản này đều rất dễ sử dụng, không chỉ an toàn với môi trường, thân thiện với cá mà còn đảm bảo không gây ảnh hưởng đến sức khỏe của bà con trong quá trình sử dụng. Bà con không cần phải có nhiều kiến thức về kỹ thuật sử dụng men vi sinh, chỉ cần đọc hướng dẫn là có thể thực hiện cực nhanh và đơn giản.

Mua chế phẩm EM trong nuôi trồng thủy sản ở đâu uy tín?

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều địa chỉ bán chế phẩm EM trong nuôi trồng thủy sản. Tuy nhiên, muốn mua một sản phẩm chế phẩm sinh học thủy sản tốt, có hiệu quả cao với mức giá hợp lý thì bà con cần tìm hiểu kỹ lượng. Lựa chọn QC-BIO chính là một địa chỉ tuyệt vời để mua men vi sinh thủy sản chính hãng với giá tốt.

cach-u-vi-sinh-nuoi-tom-2
Mua chế phẩm EM trong nuôi trồng thủy sản ở đâu uy tín?

Không những vậy, QC-BIO cam kết:

 • Cung cấp men vi sinh có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng
 • Men vi sinh được cấp phép lưu hành tại Việt Nam
 • Thành phần rõ ràng, hiệu quả cao
 • Báo giá chính xác
 • Hỗ trợ miễn phí cho đơn hàng trên 1 triệu đồng
 • Hỗ trợ tư vấn miễn phí
 • Hỗ trợ giao hàng toàn quốc, đặt hàng online tại trang web qcbio.vn.

Như vậy, có thể khẳng định cho bà con là dùng chế phẩm sinh học trong nuôi trồng thủy sản rất tốt. Tuy nhiên bà con cần lựa chọn sản phẩm phù hợp và thực hiện đúng cách để đạt được hiệu quả cao nhất. Mua chế phẩm sinh học giá tốt, chính hãng và đảm bảo uy tín ngay tại QC-BIO bà con nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

error: Content is protected !!