Các Loại Chế Phẩm Sinh Học Trong Chăn Nuôi Tốt, Hiệu Quả Cao

Các loại chế phẩm sinh học trong chăn nuôi nào tốt và hiệu quả hiện nay. Đây chắc chắn là vấn đề được nhiều bà con nông dân quan tâm khi chăn nuôi gà, vịt, lợn, bò, chó, mèo. Trong bài viết này, QC-BIO sẽ chia sẻ đến bà con những loại chế phẩm sinh học tốt nhất cho từng lời gia cầm, gia súc trong chăn nuôi hiện nay.

Chế phẩm sinh học trong chăn nuôi gà

Chế phẩm sinh học là những loại sản phẩm được sản xuất từ các vi sinh vật như vi khuẩn, nấm hoặc enzyme, được sử dụng trong chăn nuôi gà nhằm cải thiện sức khỏe, tăng cường hệ miễn dịch, cải thiện tiêu hóa và tăng cường năng suất. Bà con nên chọn sử dụng chế phẩm sinh học BIOLIN Gà – Vịt của QC-BIO bởi:

 • Nó giúp cải thiện hiệu quả thức ăn, tăng sản lượng của gà
 • Tạo ra các men tiêu hóa có lợi trong đường ruột, bổ sung thêm vitamin cần thiết cho gà.
 • Tăng cường khả năng sinh trưởng, tăng chất lượng thịt, năng suất nuôi.
 • Cải thiện chất lượng trứng và tăng cường hệ miễn dịch, phòng ngừa các bệnh về đường ruột và hô hấp ở gà.
Chế phẩm sinh học trong chăn nuôi
Chế phẩm sinh học trong chăn nuôi
che-pham-sinh-hoc-trong-chan-nuoi-4
Chế phẩm sinh học trong chăn nuôi gà

 

Cách sử dụng chế phẩm sinh học trong chăn nuôi gà với BIOLIN Gà – Vịt rất đơn giản, bà con trộn trực tiếp men vi sinh này với thức ăn của gà theo tỷ lệ hướng dẫn trên bao bì. Cho ăn hàng ngày để đạt được hiệu quả tối ưu nhất.

Chế phẩm sinh học ủ thức ăn chăn nuôi cho lợn 

Chế phẩm sinh học ủ thức ăn cho lợn là những sản phẩm được sản xuất từ các vi sinh vật như vi khuẩn, nấm hoặc enzyme, được sử dụng trong quá trình ủ thức ăn để cải thiện sức khỏe, tăng cường hệ miễn dịch, cải thiện tiêu hóa và tăng năng suất lợn. Trên thị trường hiện nay có nhiều chế phẩm sinh học được dùng để ủ thức ăn cho lợn. Bà con có thể tham khảo dòng BIOLIN Heo – Bò của QC-BIO. Sản phẩm có tác dụng:

 • Bổ sung thêm vi khuẩn có lợi vào thức ăn giúp tăng chất lượng thức ăn cho lợn
 • Tăng trọng nhanh, tăng sản lượng
 • Tăng sức đề kháng cho lớn và tăng khả năng sinh trưởng
 • Tăng cường khả năng tiêu hóa và hấp thụ chất dinh dưỡng ở đường ruột của lớn.
Chế phẩm sinh học trong chăn nuôi
Chế phẩm sinh học trong chăn nuôi

Cách ủ thức ăn cho lợn bằng men vi sinh khá đơn giản, QC-BIO từng có một bài chia sẻ rất chi tiết rồi. Bà con làm đúng kỹ thuật, kèm thêm sử dụng men vi sinh BIOLIN Heo – Bò đúng liều lượng sẽ đạt hiệu quả tốt nhất.

Chế phẩm vườn sinh thái trong chăn nuôi bò

Bà con nuôi bò hoặc trâu có thể tham khảo thêm chế phẩm vườn sinh thái BIOLIN Heo – Bò. Đây sẽ là sản phẩm không chỉ giúp tăng chất lượng thức ăn cho bò, trâu mà còn tăng cường hệ miễn dịch, cải thiện hệ tiêu hóa giúp bò, trâu phát triển khỏe mạnh, hấp thụ dinh dưỡng tốt hơn.

BIOLIN Heo – Bò sẽ được trộn trực tiếp với thức ăn cho bò, trâu hoặc có thể pha với nước để trâu, bò uống. Sử dụng men vi sinh này còn giúp giảm lượng phân thải của bò, trâu và cải thiện mùi giúp hệ sinh thái chăn nuôi không bị ô nhiễm đến môi trường và sức khỏe của chính bà con.

Chế phẩm sinh học trong chăn nuôi
Chế phẩm sinh học trong chăn nuôi

Sử dụng chế phẩm sinh học trong chăn nuôi vịt

Chế phẩm sinh học chăn nuôi BIOLIN Gà – Vịt có tác dụng tuyệt vời mà bà con nên tận dụng nó vào chăn nuôi vịt của gia đình. Cụ thể như:

 • Nó tăng cường hiệu quả thức ăn và sản lượng vịt bằng cách cải thiện chất lượng dinh dưỡng.
 • Phụ gia này tạo ra các men tiêu hóa có lợi cho đường ruột của gà và cung cấp vitamin cần thiết cho chúng.
 • Việc sử dụng phụ gia giúp tăng khả năng sinh trưởng của vịt, cải thiện chất lượng thịt và năng suất nuôi.
 • Bên cạnh đó, chế phẩm sinh học còn giúp cải thiện chất lượng trứng và tăng cường hệ miễn dịch cho vịt, giảm nguy cơ mắc các bệnh liên quan đến đường ruột và hô hấp.
che-pham-sinh-hoc-trong-chan-nuoi-7
Sử dụng chế phẩm sinh học trong chăn nuôi vịt

Bà con có thể sử dụng BIOLIN Gà – Vịt trộn trực tiếp vào thức ăn hoặc hòa vào nước để vịt uống hàng ngày. Sử dụng với tỷ lệ và liều lượng được hướng dẫn chi tiết trên sản phẩm sẽ giúp việc chăn nuôi của bà con đạt hiệu quả cao nhất.

Như vậy, trong bài viết trên, QC-BIO đã giới thiệu đến bà con các loại chế phẩm sinh học trong chăn nuôi tốt và có hiệu quả cao mà bà con nên tham khảo và tin dùng. Mua men vi sinh chất lượng, chính hãng với giá tốt nhất tại qcbio.vn ngay nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

error: Content is protected !!