che-pham-sinh-hoc-trong-chan-nuoi-ga-1

Các loại chế phẩm sinh học trong chăn nuôi gà NÊN THỬ!!!

Khi sử dụng chế phẩm sinh học trong chăn nuôi gà mang lại tác dụng như thế nào? Các loại chế phẩm sinh học trong chăn nuôi gà nên thử hiện nay sẽ được QC-BIO chia sẻ và giới thiệu đến bà con nông dân trong bài viết này.

Dùng chế phẩm sinh học trong chăn nuôi gà có tác dụng gì?

Nuôi gà bằng chế phẩm sinh học mang đến nhiều lợi ích cho bà con nông dân. Theo nhiều tài liệu nghiên cứu, dùng chế phẩm sinh học giúp tỉ lệ sống của con giống cao hơn. Không những vậy, nó còn giúp gà phát triển khỏe mạnh, mau lớn, nhanh được xuất chuồng sớm hơn bình thường từ 10 – 15 ngày.

Từ đó, khẩu phần thức ăn dành cho gà giảm xuống ⅓ so với bình thường mà chất lượng thịt được nâng cao. Nhờ vật mà hiệu quả chăn nuôi gà tăng rõ rệt, bà con chăn nuôi quy mô lớn sẽ tăng nhiều lợi nhuận hơn. Bên cạnh đó, dùng chế phẩm sinh học cho gà còn giúp chuồng trại hạn chế mùi hôi, không bị bệnh dịch, và không gây ô nhiễm môi trường xung quanh.

che-pham-sinh-hoc-trong-chan-nuoi-ga-1
Dùng chế phẩm sinh học trong chăn nuôi gà có tác dụng gì?

Hầu hết các chế sinh học trong chăn nuôi gà hiện nay đều mang những đặc điểm chung như sau:

  • Cung cấp vi sinh vật có lợi để cạnh tranh và tiêu diệt vi sinh vật có hại.
  • Tăng cường hấp thụ thức ăn và tiêu hóa hiệu quả.
  • Giảm mùi hôi và ô nhiễm môi trường.
  • Là sản phẩm sạch và không gây độc hại.

Các loại chế phẩm sinh học cho gà nên dùng thử

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại chế phẩm sinh học cho gà, bà con nông dân nên dùng thử các loại được QC-BIO chia sẻ dưới đây:

Chế phẩm sinh học nuôi gà BIOLIN Gà – Vịt

Chế phẩm sinh học BIOLIN Gà – Vịt có thành phần chính là các lợi khuẩn Bacillus giúp cải thiện hiệu quả thức ăn, tăng sản lượng, tạo ra các men tiêu hóa có lợi trong đường ruột giúp gà hấp thụ chất dinh dưỡng hiệu quả hơn. Không những vậy, BIOLIN Gà – Vịt còn giúp cải thiện chất lượng trứng, tăng khả năng miễn dịch và phòng ngừa các bệnh về đường ruột, hô hấp ở gà. Nhờ vậy mà khả năng sinh trưởng của gà tốt, tăng chất lượng thịt và năng suốt nuối.

che-pham-sinh-hoc-trong-chan-nuoi-ga-2
Chế phẩm sinh học nuôi gà BIOLIN Gà – Vịt
Chế phẩm sinh học trong chăn nuôi
Chế phẩm sinh học trong chăn nuôi

Cách sử dụng chế phẩm sinh học nuôi gà BIOLIN Gà – Vịt rất đơn giản. Bà con có thể trộn trực tiếp BIOLIN Gà – Vịt đã hòa với nước vào thức ăn cho gà hoặc pha với nước cho gà uống. Đối với gà thịt, bà con trộn men vi sinh với tỷ lệ 1 – 3g với 1kg thức ăn. Còn gà đẻ trứng bà con trộn 1 – 2g men vi sinh với 1kg thức ăn. Cho gà ăn hàng ngày để đạt được hiệu quả tốt nhất,

Chế phẩm sinh học vườn sinh thái cho gà BIOEM

Bên cạnh chế phẩm sinh học BIOLIN Gà – Vịt, bà con nên dùng thêm chế phẩm sinh học vườn sinh thái cho gà BIOEM. Sản phẩm này có khả năng xử lý mùi hôi thối chuồng trại, xử lý các mầm bệnh trong phân gà giúp gà khỏe mạnh và có môi trường sống tốt nhất để phát triển.

che-pham-sinh-hoc-trong-chan-nuoi-ga-3
Chế phẩm sinh học vườn sinh thái cho gà BIOEM
chế phẩm sinh học trong chăn nuôi gà
chế phẩm sinh học trong chăn nuôi gà

BIOEM cũng chứa rất nhiều lợi khuẩn có ích, bà còn có thể hòa chế phẩm sinh học này với nước để phun vào chuồng trại nuôi gà hoặc làm nền lót cho gà sinh hoạt hàng ngày. Thường xuyên bổ sung thêm men vi sinh BIOEM trong quá trình chăn nuôi để tăng hiệu quả xử lý mùi và diệt khuẩn. Sản phẩm dễ sử dụng, lại an toàn với sức khỏe của bà con và thân thiện với môi trường, hệ sinh thái. Một môi trường tốt sẽ tạo điều kiện thuận lợi nhất để gà phát triển khỏe mạnh.

Mua chế phẩm sinh học cho gà ở đâu tốt?

Để mua chế phẩm sinh học trong chăn nuôi gà tốt nhất, bà con nên chọn QC-BIO bởi:

  • QC-BIO là địa chỉ uy tín cung cấp chế phẩm sinh học cho gà BIOLIN Gà – Vịt và chế phẩm xử lý trong chăn nuôi BIOEM chính hãng. Sản phẩm có đầy đủ giấy tờ chứng minh nguồn gốc xuất xứ nên bà con yên tâm sử dụng.
  • QC-BIO bán sản phẩm với mức giá hợp lý, kết hợp cùng chương trình khuyến mãi hấp dẫn cho bạn có được sản phẩm với mức giá tiết kiệm nhất. Hiện tại, QC-BIO đang triển khai chương trình miễn phí ship với đơn hàng từ 1 triệu đồng trở lên. Bà con đặt mua ngay để nhận ưu đãi và hỗ trợ từ QC-BIO.
  • QC-BIO có chính sách bán hàng rõ ràng, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, hỗ trợ tư vấn và chăm sóc khách hàng miễn phí. Bà con có thể nhận tư vấn khi liên hệ đến hotline: 0919.984.839

Tóm lại, nên sử dụng chế phẩm sinh học nuôi gà trong chăn nuôi. Các loại chế phẩm sinh học trong chăn nuôi gà tốt nhất mà bà con nông dân nên sử dụng là BIOLIN Gà – Vịt và BIOEM xử lý chuồng trại, chất thải chăn nuôi. Để mua sản phẩm chính hãng, giá tốt, bà con truy cập ngay qcbio.vn để đặt hàng trực tuyến.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

error: Content is protected !!